Website học lập trình dành cho Startup – code4startup.com

Published by: 0

Website học lập trình dành cho Startup - code4startup.com

Website dạy lập trình cho Startup được thành lập bởi cá nhân Leo Trieumột lập trình viên đến từ Melbourne. Với mong muốn sẽ dạy cho hàng triệu người trên khắp thế giới biết lập trình, từ đó sẽ là tiền đề cho họ khám phá thế giới, tạo động lực cho họ làm được những việc lớn lao. Leo Trieu đã giành những giờ làm việc ở nhà (9PM – 2AM) sau thời gian làm việc tại công ty để thực hiện hóa ước mơ này.

Vậy đối với một Startup thì sao?.

Để làm một Startup công nghệ không đồng nghĩa với việc bạn phải thông thạo các kỹ thuật lập trình. Một ví dụ điển hình là Jack Ma, ông chủ của tập đoàn công nghệ Alibaba cũng xuất phát từ một giáo viên dạy Tiếng Anh. Tuy nhiên nếu bạn muốn khởi nghiệp và bạn cũng không xuất phát từ dân kỹ thuật thì cũng không nên đánh giá trường hợp của Jack Ma một cách phiến diện rằng “ồ vậy thì cần quái gì quan tâm đến mấy cái lập trình khó hiểu lằng nhằng”. Thật vậy, bạn có thể tìm co-founder hoặc partner để lo việc này cho mình nhưng nếu bạn biết lập trình bất cứ một ngôn ngữ nào (không cần phải pro nhé) thì đó sẽ là một lợi thế không nhỏ đấy. Biết lập trình, hiểu được cách hoạt động của hệ thống sẽ giúp ích cho bạn trong việc hoạch định kế hoạch sản phẩm, dịch vụ của mình một cách thấu đáo hơn.

Code4Startup.com là website dạy lập trình giành cho startup với thiết kế các bài học khoa học, rõ ràng và quan trọng nhất là dễ hiểu, dễ tiếp cận dành cho người mới tiếp xúc với lập trình. Bạn hãy thử và sẽ thấy giá trị của nó.

Nếu bạn đã là một lập trình viên thứ thiệt?.

Code4Startup.com cũng có những cấp độ cao và chuyên sâu hơn giành cho dân lập trình thứ thiệt. Bạn sẽ được cập nhật những kỹ thuật lập trình mới, những công cụ, framework tiên tiến – quan trọng hơn nữa bạn sẽ biết được nên sử dụng chúng vào những trường hợp nào để phát huy được tối đa hiệu quả của chúng.

Nào hãy cùng khám phá nhé.

Minh Quân

Bài giới thiệu – [https://code4startup.com/]

Leave a Reply